Trung tâm Anh ngữ Vivian trực thuộc công ty TNHH Giáo dục SmartBee. Công ty được thành lập vào năm 2014, khởi đầu là Website TiengAnhB1.com với mong muốn cung cấp tài liệu, chia sẻ kiến thức luyện thi tiếng Anh B1, B2 đến mọi người. 

Trong quá trình tham gia giảng dạy tiếng Anh B1, B2 cho học viên cao học và nghiên cứu sinh, Thạc sỹ/ Giảng viên Vũ Thị Lê Vy nhận thấy những khó khăn của học viên trong việc tìm kiếm tài liệu ôn thi tiếng Anh B1, B2 (tiền thân của kỳ thi Vstep đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam). Cô Lê Vy đã xây dựng lên website TiengAnhB1.Com để chia sẻ tài liệu học tiếng Anh và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh của mình giúp cho nhiều học viên cải thiện tiếng Anh, đặc biệt trong các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh. Trung tâm Anh ngữ VIVIAN ra đời với mong muốn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ về đào tạo ngoại ngữ tiếng Anh chất lượng đến với nhiều học viên hơn.

Tháng 03 năm 2020, với mong muốn chia sẻ phương pháp và tài liệu học tiếng Anh hiệu quả nhất đến nhiều người hơn, trung tâm Anh ngữ VIVIAN đã biên soạn và cho ra mắt những cuốn sách học tiếng Anh Vstep đầu tiên. Các sách được VIVIAN biên soạn và kiểm duyệt nội dung tại Nhà xuất bản Đại Học Quốc gia Hà Nội và được đông đảo học viên trên cả nước đón nhận với những phản hồi tích cực trên các sàn thương mại điện tử. 

Tầm nhìn

Trung tâm Anh ngữ VIVIAN là biểu tượng niềm tin số một về đào tạo luyện thi chứng chỉ tiếng Anh theo định dạng Vstep online và offline. VIVIAN là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín. 

Sứ mệnh

Trung tâm Anh ngữ VIVIAN luôn lấy “khách hàng làm trung tâm” làm tiêu chí hàng đầu để cải thiện chất lượng dịch vụ. Đào tạo tiếng Anh theo phong cách học tập, phù hợp với từng học viên và cam kết mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất, hiệu quả nhất bằng tình yêu và trách nhiệm của mỗi nhân viên, giảng viên. 

Giá trị cốt lõi 

Những giá trị cốt lõi là kim chỉ nam mà VIVIAN luôn luôn hướng đến, làm việc và nỗ lực hết mình để có thể mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Uy tín: Vivian giữ đúng cam kết với Khách hàng, cung cấp thông tin thống nhất

Trách nhiệm: Cam kết hoàn thành công việc một cách tốt nhất

Quan tâm: VIVIAN luôn đặt sự thấu hiểu của khách hàng lên hàng đầu để có thể nhiệt tình giúp đỡ khách hàng vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập để đạt được mục tiêu mong muốn. 

Nhân viên VIVIAN hòa đồng, thân thiện luôn luôn giúp đỡ, chia sẻ lẫn nhau như các thành viên trong gia đình. 

Cải tiến liên tục: VIVIAN luôn luôn đổi mới để tăng hiệu quả công việc và phục vụ khách hàng tốt hơn. VIVIAN thực hiện cải tiến liên tục nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng giảng dạy cũng như mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn. 

Trong sạch: VIVIAN nói không với mua bán chứng chỉ. Nhân viên VIVIAN nói không với tham nhũng. 

SẢN PHẨM DỊCH VỤ 

Lớp Luyện thi A2, B1, B2 với giảng viên

 • Lớp luyện thi B1 
 • Lớp luyện thi B2
 • Lớp luyện thi Vstep B1, B2 cấp tốc

Khóa học Online

 • A2 online 
 • Vstep Online (B1, B2, C1)
 • PET Online
 • APTIS Online

Sách học tiếng Anh 

 • Sách luyện thi A2
 • Sách luyện thi B1
 • Sách luyện thi B2
 • Sách học từ vựng tiếng Anh