Giới thiệu về sách 10 bộ đề thi chứng chỉ A2

Giới thiệu chung

Sách 10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng Anh A2 Vstep là một trong những tài liệu luyện thi Vstep chính thống đầu tiên được xuất bản bởi Trung tâm Anh ngữ VIVIAN kết hợp với nhà Xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội. Nhằm giúp học viên có cơ hội tiếp cận những  tài liệu luyện thi chính thống và hiệu quả. 

on thi a2 vstep

Những điểm nổi bật của cuốn sách 10 Bộ đề thi chứng chỉ A2

Để ôn thi A2 Vstep một cách hiệu quả, bạn cần nắm chắc được cả 4 kỹ năng. Tuy nhiên, tài liệu luyện thi A2 lại không còn nhiều, đề thi A2 Vstep lại càng ít. Chính bởi vậy, cuốn sách 10 bộ đề thi chứng chỉ A2 sẽ là một trợ thủ tuyệt vời giúp bạn ôn luyện với 10 đề thi cực sát với đề thi thật của bộ GD&ĐT. 

Luyện thi toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

Kỹ năng Nghe và Nói là hai kỹ năng khó nhất đối với người học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng; với các kỹ năng này; ngoài việc luyện tập thật nhiều ra thì không có mẹo nào có thể giúp bạn đạt điểm cao cả. Hiểu được điều đó VIVIAN đã nghiên cứu và đưa ra 10 bộ đề thi với đầy đủ 4 kỹ năng Nghe;Nói, Đọc, Viết.  Trên mạng cũng không có nhiều tài liệu để ôn; và có thì cũng không có lời giải chi tiết. Vì thế; sách 10 bộ đề thi với phần mềm online hỗ trợ bạn luyện thi kỹ năng nghe, nói một cách dễ dàng hơn. 

10 bo de thi chung chi tieng anh a2 vstep

Đây cũng là điểm nổi bật của cuốn sách mà ít sách nào có được. Các bạn chỉ cần quét mã QR; phần nghe sẽ xuất hiện, bạn có thể nghe nhiều lần rất thuận tiện. Ngoài ra; phần lời bài nghe sẽ giúp bạn hiểu rõ nội dung; biết được những từ bạn chưa thể nghe được, giúp bạn ôn thi A2 Vstep một cách hiệu quả.

Những đặc điểm nổi bật khác

  • Nâng cao trình độ Nghe,Nói, Đọc, Viết trình độ tiếng Anh A2
  • Đề thi sát với đề thi của bộ  GD&ĐT
  • Là cuốn sách đầu tiên tích hợp đầy đủ đề thi, giải đề, video và file nghe
  • 10 đề thi chứng chỉ A2 hoàn chỉnh theo cấu trúc đề thi A2 Vstep
  • Sách kèm video nội dung bài học, hướng dẫn cách làm bài
  • Sách có phần lời bài Nghe, giúp bạn luyện nghe một cách hiệu quả nhất

Tác giả 

10 bộ đề thi chứng chỉ A2 Vstep là đầu sách luyện thi đầu tiên của Giảng viên/ Thạc sỹ Vũ Thị Lê Vy đồng thời là giám đốc Trung tâm Anh ngữ VIVIAN. Cũng là tác giả của những đầu sách nổi tiếng như Sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng, Sách 30 đề thi Viết luận B1, B2 Vstep, Sách 10 bộ đề thi đọc hiểu Vstep, Sách luyện thi B2 4 kỹ năng.

Trong đó có các đầu sách luôn như luyện thi B1 4 kỹ năng và 30 đề thi viết luận B1; B2 được coi như một cặp bài trùng của luyện thi Vstep khi luôn nằm trong top 10 sách bán chạy nhất trên nền tảng Tiki trong nhiều tuần liền. 

Nội dung Sách 10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng Anh A2 Vstep

Cuốn sách để ôn thi tiếng Anh bậc 2 theo khung năng lực 6 bậc của châu Âu. Sách cũng được tổng hợp đầy đủ đề thi, giải đề, video và file Nghe. Sách 10 bộ đề nêu lên những thông tin về kỳ thi A2 và những cách tính điểm liên quan.

hương dan luyen thi tieng anh a2

Hướng dẫn làm bài thi tiếng Anh A2 Vstep

Với sách luyện thi A2 10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng Anh A2 bạn sẽ được ôn luyện nhuần nhuyễn 4 kỹ năng Nghe; Nói, Đọc và Viết với bài tập và các hướng giải chi tiết. Ở phần này; thí sinh sẽ được xem những video về nội dung bài giảng. Và các lưu ý khi làm bài sao cho đạt kết quả tốt.

Xem thêm: Hướng dẫn thi Nghe, Đọc, Viết tiếng Anh A2 trên máy tính

Đề Thi 

Đề thi và lời giải chi tiết

Với 10 bộ đề thi tiếng Anh A2 Vstep được giảng viên của trung tâm Anh ngữ VIVIAN nghiên cứu; biên soạn; dựa trên kinh nghiệm giảng dạy đưa ra 10 bộ đề sát với đề thi của bộ nhất để thí sinh có thể ôn luyện một cách dễ dàng hơn. Cuốn sách không chỉ phù hợp cho những ai đang chuẩn bị ôn thi chứng chỉ tiếng Anh A2; mà còn phù hợp cho những ai muốn ôn luyện chứng chỉ cao hơn như B1; B2 mà chưa có gốc tiếng Anh.

dap an va lơi giai chi tiet

Đề thi với đầy đủ đáp án và lời giải chi tiết 

Phần Nghe và lời bài Nghe 

Phần nghe được coi là phần khó đối với những bạn đang ôn thi A2 Vstep. Đối với trình độ A2 đòi hỏi thí sinh phải có vốn từ vựng nhất định; các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết ở trình độ cơ bản. Trong đó kỹ nghe được nhiều thí sinh đánh giá khá khó và phải ôn luyện một cách kỹ càng hơn. 

Đánh giá về cuốn sách bộ 10 đề thi chứng chỉ tiếng Anh A2

Sách 10 bộ đề luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2 được đánh giá sẽ là trợ thủ đắc lực cho những bạn ôn thi A2 Vstep. Hiện tại trên thị trường sách luyện thi đây là cuốn sách duy nhất ôn luyện chứng chỉ tiếng Anh A2 đầy đủ theo lộ trình riêng biệt; thông tin, đề thi đa dạng sát với đề thi thật. 

danh gia sach luyen thi a2 vstep

Để có thể mua sách 10 bộ đề thi chứng chỉ tiếng Anh A2 chính hãng và giá hợp lý, bạn hãy mua ở trang Tiki của Vivian.

Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp những bạn đang muốn thi đạt chứng chỉ A2 Vstep hoặc những bạn đang muốn lấy lại gốc tiếng Anh ôn thi một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn luyện thi thành công!

 
error: Content is protected !!