Giới thiệu sách 10 bộ đề thi Đọc hiểu Vstep B1-B2-C1

Có lẽ đối với nhiều người, nỗi ám ảnh của việc thi tiếng Anh Vstep không phải là Viết hay Nói mà là phần Đọc hiểu. Bởi bạn đọc 4 bài với tổng dung lượng khoảng 1000 từ và làm trong 60 phút. Đây sẽ là sự khó khăn lớn khi lượng từ mới nhiều, thậm chí đôi khi gây khó đối với những bạn trình độ C1.

10 bo de thi doc hieu vstep

Thấu hiểu nỗi lòng ấy, Vivian xin giới thiệu cuốn sách 10 bộ đề thi Đọc hiểu Vstep B1-b2-C1, giúp bạn ôn thi hiệu quả. Đây là sách do Nhà xuất bản Đại học Quốc gia xuất bản vào tháng 9 năm 2021. Cuốn sách gồm 344 trang với bìa mềm; được thiết kế rất độc đáo. Sách không chỉ cung cấp kiến thức mà với màu xanh biển sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi học.

Những điểm nổi bật của Sách 10 bộ đề thi Đọc- hiểu Vstep B1-B2-C1

  • 10 bộ đề thi Đọc hiểu Vstep reading biên soạn sát với định dạng đề thi do Bộ quy định, tác giả dày dặn kinh nghiệm giảng dạy Vstep và là tác giả của nhiều đầu sách luyện thi Vstep bán chạy nhất trên Tiki và hệ thống luyện thi Vstep Online.
  • Sách ôn thi Vstep reading có hướng dẫn trả lời chi tiết giúp hiểu tường tận nội dung bài đọc
  • Phần mềm ôn tập từ vựng B1, B2, C1 bổ trợ giúp tăng khả năng Đọc hiểu
  • Sử dụng bìa và viền sách màu xanh dương giúp tăng khả năng tập trung khi học.Theo như nghiên cứu, màu xanh dương tác động tới tư duy hiệu quả. Chính bởi vậy, màu sách giúp bạn tăng cường sự tư duy, tập trung khi học

Sách 10 bộ đề thi Đọc- hiểu Vstep B1-B2-C1.

Đọc hiểu là gì?

Đọc hiểu là phần thi bắt buộc trong cấu trúc đề thi tiếng Anh Vstep reading. Thí sinh sẽ phải làm 4 bài; mỗi bài 500 từ trong thời gian 60 phút với 40 câu hỏi trắc nghiệm. Những dạng câu hỏi trong bài đọc Vstep reading tiếng Anh B1, B2, C1 gồm tìm thông tin chi tiết; câu hỏi từ vựng tham chiếu; tìm ý chính, thông tin suy ra từ bài.

10 bo de thi doc hieu vstep

Tuy nhiên, để hiểu được nội dung và tìm ra câu trả lời thì không phải là dễ bởi sẽ có rất nhiều từ mới. Ngoài việc nắm chắc kỹ năng đọc thì bạn cũng cần trau dồi kiến thức về từ vựng để có thể làm bài đọc một cách hiệu quả. 

Xem thêm: Hướng dẫn làm bài thi Vstep Reading dạng câu hỏi từ vựng

Nội dung Sách 10 bộ đề thi Đọc- hiểu Vstep B1-B2-C1

Cấu trúc của sách

Hiện nay trên nhiều các ứng dụng thì có rất nhiều tài liệu tham khảo phần đọc. Tuy nhiên lại có rất ít những tài liệu có sẵn đáp án hay giải thích một cách chi tiết, rõ ràng. Bởi vậy nên đã mang lại nhiều khó khăn đối với các bạn, đặc biệt là với những bạn đang ở trình độ B1.

doc hieu vstep b1, b2, c1

Vì vậy cuốn sách này sẽ giúp các bạn trong phần đọc hiểu với đề thi có lời hướng dẫn.Sách sẽ có 10 đề thi biên soạn sát đề thi của Bộ. Mỗi đề sẽ có 4 bài và đáp án cùng lời giải chi tiết.

Cấu trúc mỗi phần

Mỗi phần sẽ gồm đề bài, đáp án và lời giải chi tiết. Phần đề sẽ gồm 4 bài theo như đúng cấu trúc đề thi Vstep. Trước khi vào đề sẽ có một bảng lưu ý cần trả lời những câu nào trước. Đó là những câu dễ, bạn cần chú trọng vào rồi đến những câu khó hơn. 

Sau đề thi sẽ là phần đáp án, giúp bạn có thể so sánh những câu mình làm. Bạn có thể biết được bạn làm sai ở đâu, đúng ở đâu, từ đó rút ra kinh nghiệm.

sample 10 bo de thi doc hieu vstep

Đặc biệt hơn sau phần đáp án là lời giải chi tiết. Các câu hỏi sẽ được dịch nghĩa tiếng Việt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nội dung. Đồng thời cũng giúp bạn học được những từ vựng mới.

Tham khảo: Bài tập đọc hiểu tiếng Anh trình độ B1 có đáp án.

Đánh giá về cuốn sách 10 Bộ đề thi Đọc- hiểu B1-B2-C1

Cuốn sách này dành cho cả ba cấp độ B1-B2-C1, bởi vậy, các bạn có thể sử dụng ôn luyện một cách linh hoạt để tăng khả năng đọc của bản thân, vừa có thể ôn luyện B2 củng cố B1 hiệu quả lại vừa có thể nâng cao khả năng của bản thân lên C1. Đây là một nguồn tài liệu được đánh giá cao và nội dung kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt và rõ ràng bởi nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội. Không chỉ cung cấp các nội dung dùng để ôn luyện phần đọc hiểu mà còn là một “kho tàng” từ vựng.

danh gia sach doc hieu b1, b2, c1 vstep

Điều này không chỉ giúp bạn nâng cao kiến thức, mà còn có thể sử dụng từ mới trong bài Nói hay Viết. Ôn thi kĩ năng đọc không phải là một điều dễ dàng, tuy nhiên cuốn sách sẽ trở thành người đồng hành cùng bạn, giúp bạn ôn thi tiếng Anh Vstep một cách hiệu quả nhất.

Để có thể mua sách 10 Bộ đề thi Đọc – hiểu B1-B2-C1 chính hãng với giá thành hợp lý, hãy ghé qua trang Tiki của Vivian. Chúc các bạn ôn thi hiệu quả!

 

 

 
error: Content is protected !!