Cuốn sách 1001 Từ vựng tiếng Anh thông dụng cho kì thi Vstep (B1), IELTS (band 4.5), TOEIC 450, B1 Preliminary (PET). Đây là cuốn sách do Nhà xuất bản Đại học quốc gia xuất bản vào tháng 5 năm 2022. Sách từ vựng nhưng kết hợp kèm app giúp bạn học hiệu quả hơn. Bước đầu tiên của việc học ngoại ngữ chính là học từ vựng; từ vựng chính là nền tảng để bạn học và thi bất kỳ một chứng chỉ nào. 

sach 1001 tư vung vstep b1 ielts band 4.5 toeic 450

Sách 1001 Từ vựng Vstep (B1), IELTS (band 4.5), TOEIC 450

Sách 1001 Từ vựng tiếng Anh – Điểm khác biệt 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sách từ vựng khác nhau, tuy nhiên hầu hết sách từ vựng đều không chia trình độ. Sách từ 1001 từ vựng tiếng Anh là cuốn sách giúp bạn biết bản thân mình đang ở trình độ nào; từ đó có hướng học tập và rèn luyện nâng cao các kỹ năng khác dựa trên trình độ của bạn. 

  • Học từ vựng tiếng Anh theo các chủ đề

Có thể nhiều bạn đã quen với phương pháp học theo chủ đề này. Bởi nó giúp người học phản xạ tốt hơn, hình dung ra nghĩa của từ nhanh hơn; học và tiếp thu nhanh hơn và ghi nhớ lâu hơn. Đây là phương pháp được rất nhiều người áp dụng, tuy nhiên không phải là dễ nếu như không có lộ trình rõ ràng. Bởi vậy sách được chia làm 25 chủ đề quen thuộc với trật tự logic; giúp bạn học một cách có hiệu quả.

nhưng diem noi bat cua sach 1001 tu vung

Tham khảo:Từ vựng tiếng Anh B2, C1 theo chủ đề Food

  • Học từ vựng tiếng Anh thông qua các giác quan ( âm thanh và hình ảnh)

Nếu như chỉ học với chữ viết đôi khi khiến bạn cảm thấy áp lực và quá tải. Theo một nghiên cứu thì 80% người dùng internet sẽ có ấn tượng với hình ảnh nhiều hơn. Bộ não con người sẽ tiếp thu và lưu giữ những dữ liệu kiến thức bằng hình ảnh và âm thanh hơn là bằng chữ.

Học từ vựng tiếng Anh thông qua các giác quan

App từ vựng giúp bạn luyện thi Nghe, Viết hiệu quả

Những màu sắc sẽ kích thích hoạt động nhiều hơn của thị giác; đồng thời thính giác sẽ được hoạt động nhờ sự tác động của âm thanh. bởi vậy học từ vựng tiếng Anh qua các giác quan sẽ giúp bạn ghi nhớ lâu hơn. Chính bởi vậy, sách đã có thêm những hình ảnh và âm thanh giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn. Không chỉ giúp ghi nhớ từ vựng, việc sử dụng âm thanh khi học còn giúp phần nghe và phát âm của bạn được nâng cao.

  • Học từ vựng qua các trường hợp văn cảnh

Việc học từ vựng qua văn cảnh sẽ giúp các bạn biết được cách áp dụng vào trong các câu, các đoạn. Đồng thời, nó còn giúp cho bạn hiểu được những từ đồng âm khác nghĩa; trong mỗi trường hợp nên sử dụng từ nào. 

Cuốn sách có 25 chủ đề từ vựng tiếng Anh thường gặp: 

  • Có 1001 từ vựng gồm (881 từ vựng và 120 cụm từ vựng) trong 25 chủ đề .
  • Cuốn sách còn có audio từ vựng tiếng Anh do người bản xứ phát âm cùng những hình ảnh minh họa sinh động.
  • Các bài luyện tập thực hành thuộc 10 dạng bài tập khác nhau như điền từ vào câu; điền từ vào đoạn văn, điền từ vào bảng, sắp xếp các từ vào bảng; nối từ vựng ở cột A với B, nối từ vựng với tranh, chọn từ khác với các từ còn lại …giúp ôn tập và ghi nhớ 1001 từ vựng.

app sach tu vung

  • Phần luyện tập ứng dụng, giúp học viên có thể sử dụng tốt các từ vựng đã học. Đồng thời, còn giúp nâng cao trình độ để làm tốt các phần thi Nghe, Nói, Đọc, Viết. 
  • Ngoài ra, còn có app học từ vựng độc đáo, thú vị

Học từ vựng tiếng Anh có quan trọng không? 

Như các bạn đã biết, từ vựng là đơn vị để cấu tạo nên câu. Để có thể nói một câu; hay diễn tả một điều gì đó thì ta cần phải có từ vựng. Từ vựng rất quan trọng; nếu như không có chúng ta sẽ không biết nói gì, viết gì. Bạn sẽ không thể học tiếng Anh nếu như không biết từ vựng. Và cũng sẽ không thể giỏi tiếng Anh nếu vốn từ hạn hẹp.

hoc tu vung

Và đối với những bạn muốn ôn luyện thi chứng chỉ tiếng Anh; thì việc học từ vựng lại càng trở nên quan trọng. Bởi vì nếu sử dụng được những từ ngữ hay; bạn sẽ được đánh giá cao hơn.

Nội dung của sách 1001 Từ vựng tiếng Anh thông dụng cho kì thi Vstep (B1), IELTS (band 4.5), TOEIC 450, B1 Preliminary (PET)

Phần đầu của sách là lời giới thiệu cùng những đặc điểm nổi bật của sách mà không phải cuốn sách nào cũng có được. Tiếp đó là 25 chủ đề về cuộc sống xung quanh; những vấn đề thường ngày.

Điều này sẽ giúp bạn có thể giao tiếp nhiều hơn trong cuộc sống và sử dụng từ hợp lý.  Cuốn sách được tổng hợp những kiến thức từ vựng một cách khá đầy đủ; giúp bạn có thể học, ôn luyện một cách hiệu quả

Nội dung chính

Cuốn sách là bao gồm 25 chủ đề về những vấn đề xoay quanh cuộc sống, đời thường. Mỗi chủ đề đều có những phần từ vựng kết hợp với hình ảnh và âm thanh. Đây là cuốn sách được nghiên cứu rất kỹ lưỡng; dựa trên bộ từ điển oxford cùng những kinh nghiệm giảng dạy của tác giả. Những hình ảnh sống động và nghe người bản địa đọc giúp học từ vựng một cách hiệu quả nhất. 

sach 1001 tư vung b1 vstep

Cùng với đó, không chỉ cung cấp vốn từ; sách còn cung cấp các phương pháp dạy. giúp bạn nắm bắt để học một cách hiệu quả

Đánh giá về cuốn sách 1001 Từ vựng tiếng Anh thông dụng cho kì thi Vstep (B1), IELTS (band 4.5), TOEIC 450, B1 Preliminary (PET)

Có thể nói rằng, từ vựng là một điều không thể thiếu khi học tiếng Anh. Có thể nghe đơn giản nhưng bạn không thể học nếu thiếu từ vựng. Cuốn sách này không giới hạn các bài chứng chỉ mà sử dụng được trong mọi trường hợp: thi VSTEP, TOEIC hay IELTS,.. Không chỉ dành cho trình độ B1, hay IELTS 4.5 mà các trình độ cao hơn vẫn có thể học để trau dồi kiến thức, biết thêm nhiều từ vựng.

tu vưng tieng anh

Hay các trình độ thấp hơn vẫn có thể học để nâng cao trình độ của bản thân. Việc học tiếng Anh không phải ngày một ngày hai; vì vậy mỗi người cần kiên trì mới có thể đạt kết quả cao.

Mua sách 1001 Từ vựng tiếng Anh thông dụng cho kì thi Vstep (B1), IELTS (band 4.5), TOEIC 450, B1 Preliminary (PET) chính hãng và giá hợp lý, hãy mua tại trang Tiki của Vivian.

 

 

 

 

 
error: Content is protected !!