SÁCH LUYỆN THI B1 VSTEP 4 KỸ NĂNG

Sách luyện thi B1 VSTEP 4 kỹ năng do Nhà xuất bản Đại học Quốc gia xuất bản vào tháng 3 năm 2021. Đây là sản phẩm của đội ngũ giảng viên Trung tâm Anh ngữ VIVIAN – Trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2, C1 trực tiếp và trực tuyến

Sach luyen thi b1 4 ky nang

Bí kíp luyện thi B1 tuyệt đỉnh sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng 

Điểm khác biệt của cuốn sách Luyện thi B1 4 kỹ năng 

Sách luyện thi B1 4 kỹ năng là một trong những ấn phẩm luyện thi được nhiều người săn đón nhất cũng là một trong những đầu sách luôn đứng top trong những sách luyện thi bán chạy nhất trên nền tảng tiki. Cuốn sách này cũng là cuốn sách đầu tiên của VIVIAN đã có tái bản lần một. 

  • Cuốn sách giúp nâng cao toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
  • Thành thạo các dạng bài thi tiếng Anh B1 thông qua Bài mẫu và lời giải chi tiết
  • Tiếp cận với các bài tập mẫu sát với đề thi thật tại các trường thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Tích hợp phần mềm ôn thi giúp nâng cao khả năng Nghe – Đọc
  • Quét mã QR truy cập audio bài nói mẫu luyện tập mọi lúc mọi nơi

Tổng hợp toàn bộ thông tin cần biết về kỳ thi cấp bằng B1 tiếng Anh và các trường tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh B1.

Cuốn sách ra đời với sự chào đón nồng nhiêt từ các bạn thí sinh luyện thi khi trên thị trường chưa có một đầu sách nào chỉ ôn thi riêng biệt một trình độ Vstep. Cuốn sách này sẽ giúp bạn ôn trọng tâm dễ dàng thi đạt trong thời gian ngắn vì không có những kiến thức lan man.

Tác giả 

Sách Luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng do đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm của Trung tâm Anh ngữ Vivian biên soạn và được xuất bản bởi NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Đây là một trong những đầu sách đầu tiên của VIVIAN cũng là tiền đề để VIVIAN phát triển nhiều hơn về mảnh sách luyện thi Vstep sau này với mong muốn có thể giúp các bạn học viên có thêm nhiều tài liệu ôn tập uy tín hiệu quả. 

b1 4 ky nang vstep

Nội dung cuốn sách Luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng 

Cuốn sách luyện thi B1 VSTEP 4 kỹ năng gồm 4 phần : nghe, nói, đọc, viết; giúp các bạn có thể ôn thi B1 VSTEP một cách dễ dàng. 

Kỹ năng nói :

Phần này gồm 11 chủ đề nói về chủ đề thường gặp trong cuộc sống như Family, Houses, Hobby, Job, Travel, Home… Các chủ đề đa dạng và hấp dẫn, xoay quanh cuộc sống. Ở phần này, các bạn sẽ được học về các từ vựng tiếng anh B1 để tăng vốn từ sử dụng.

speaking b1 vstep

Cuối mỗi chủ đề sẽ có phần hướng dẫn chi tiết, giúp các bạn có thể ôn thi B1 VSTEP một cách hiệu quả. Những hướng dẫn sẽ giúp bạn trả lời theo cấu trúc, để có thể đạt kết quả cao và nâng cao kỹ năng nói của các bạn. 

Kỹ năng viết 

Chương 1: Một số câu mẫu cơ bản

Phần này sẽ giúp các bạn có những mẫu câu cơ bản để áp dụng trong bài viết. Các bạn sẽ có những câu khuyết thiếu cho sẵn và sẽ hoàn thành câu sao cho hoàn chỉnh. Phần này cũng sẽ có hướng dẫn đáp án chi tiết để các bạn so sánh sao cho tìm được mẫu câu hay để có thể áp dụng vào bài viết.

writing vstep b1

Chương 2: Viết đoạn

Các bạn sẽ được viết các đoạn văn ở phần này. Sau khi viết câu, bạn sẽ được chuyển qua viết đoạn, để có thể rèn luyện kĩ năng viết sao cho thuần thục. Với những bạn đang ôn thi B1 VSTEP thì kĩ năng viết chưa thực sự tốt thì cuốn sách này sẽ giúp bạn ôn thi hiệu quả từ các bước cơ bản tới nâng cao.

Chương 3: Viết thư

Chương này sẽ có 3 phần: Phần giới thiệu, Thư theo mức độ trang trọng và Thư theo mục đích. Để ôn luyện B1 VSTEP hiệu quả, các bạn cần phải học các cấu trúc, xem những từ thường được sử dụng trong các loại thư khác nhau được gợi ý trong sách rồi thực hành viết các mẫu thư theo các chủ đề để kỹ năng viết được nâng cao.

Kỹ năng Đọc hiểu  

Phần Đọc hiểu sẽ đưa ra các loại câu hỏi thường gặp và đáp án trả lời tương ứng, giúp cho các bạn có thể nắm bắt nội dung Đọc trong bài thi B1. Cuốn sách có 5 phần, Phần 1 là các câu hỏi trong bài thi đọc hiểu tiếng anh B1, phần 2 là Câu hỏi từ vựng tham chiếu, phần 3 là câu hỏi thông tin chi tiết, phần 4 là câu hỏi ý chính, và cuối cùng là câu hỏi dạng tổng hợp.

sach luyen thi b1 phan reading

Mỗi phần tương ứng với những bài trong đề thi, sẽ giúp các bạn nắm bắt được cấu trúc đề thi và cách trả lời sao cho tốt nhất.

Xem thêm: Bài tập đọc hiểu trình độ tiếng Anh B1 Vstep 

Kỹ năng Nghe 

Kỹ năng nghe đối với trình độ B1 tiếng Anh Vstep là kỹ năng mà nhiều bạn quan tâm và không biết với một cuốn sách như thế này thì bạn sẽ ôn luyện kỹ năng nghe kiểu gì? Đừng lo lắng vì Sách B1 ngoài những đáp án, lời giải chi tiết còn có phần mềm online giúp bạn bổ trợ các kỹ năng Nghe, Nói bạn sẽ làm bài tập ở trên sách nhưng file nghe sẽ được đặt ở trên website học online của trung tâm. Điều bạn cần làm đó chính là có một chiếc điện thoại để quét mã QR và học.

Đánh giá về cuốn sách

Sách Luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng được đánh giá là cuốn sách phù hợp đối với những bạn đang ôn thi tiếng anh Vstep. Không chỉ dành riêng cho những bạn muốn đạt trình độ B1, mà những bạn ở trình độ B2 hay C1 muốn xây dựng gốc vững chắc vẫn có thể sử dụng cuốn sách này để ôn thi.

Cuốn sách được viết theo các phần thi, các dạng đề thi, đi kèm hướng dẫn và đáp án sẽ giúp các bạn biết được bản thân sai ở đâu, thiếu ở đâu để có thể chỉnh sửa, ôn luyện một cách hiệu quả nhất. Đây là một cuốn sách rất cần thiết cho những bạn muốn tự ôn B1 Vstep một cách hiệu quả. 

Các bạn có thể mua sách Luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng tại Tiki của Vivian để được hưởng những ưu đãi. 

 

error: Content is protected !!