VỀ VIVIAN


Anh ngữ VIVIAN thành lập từ năm 2013 do ông Nguyễn Việt Anh, chuyên gia công nghệ thông tin và cô giáo Vũ Thị Lê Vy đồng sáng lập.

Trung tâm bắt đầu đào tạo chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, A2 cho hàng nghìn học viên với các khóa học trực tuyến trên khắp cả nước và khóa học trực tiếp tại Hà Nội.

Chúng tôi XÁC ĐỊNH tiếng Anh là công cụ giúp người Việt hội nhập và vươn ra thế giới. Đồng thời, việc giao tiếp tiếng Anh thành thạo giúp người học tự tin lĩnh hội kiến thức ở nhiều chuyên ngành khác nhau, nâng cao khả năng làm việc và tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn.

Chúng tôi THẤU HIỂU sự TUYỆT VỌNG của phần lớn học viên người Việt trải qua mười mấy năm trên ghế nhà trường nhưng không giao tiếp nổi vài câu tiếng Anh cơ bản hay không nghe được người nước ngoài nói tiếng Anh chỉ vì phát âm sai.

Chúng tôi với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn ĐAU ĐÁU cách giúp người Việt phát âm chuẩn và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Vì tất cả những lí do trên, các khóa giao tiếp tiếng Anh và phát âm tiếng Anh được xác định là trọng âm phát triển của trung tâm.

LÍ DO CHỌN HỌC TẠI VIVIAN

Giáo viên giỏi

Giáo viên giỏi chuyên môn, có phương pháp sư phạm và giàu kinh nghiệm giảng dạy giao tiếp, phát âm.

Lớp học sĩ số vàng

Lớp học sĩ số chỉ từ 10 – 15 học viên vừa đảm bảo giao tiếp tốt giữa các bạn học viên và đồng thời có được sự quan tâm chu đáo từ giáo viên.

Phương pháp giảng dạy hiệu quả

Ứng dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh nhằm mục đích giao tiếp (CLT) kết hợp ngôn ngữ lập trình tuy duy (NLP) sử dụng hình ảnh, âm thanh, vận động nhằm tăng khả năng ghi nhớ từ vựng, cấu trúc và tạo không khí lớp học thoải mái.

Lớp học vui

Không khí lớp học vui vẻ giúp tiếp thu bài học tốt hơn. Học viên tham gia nhiều hoạt động cá nhân, theo đôi, theo nhóm.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Ứng dụng Communicative language teaching approach (CLT): Phương pháp dạy tiếng Anh hiện đại nhất nhằm mục đích giao tiếp với nhiều hoạt động không chỉ nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh đồng thời tạo động lực học tiếng Anh ở người học và giúp người học tự tin.
Áp dụng ngôn ngữ lập trình tư duy (NLP) ứng dụng trong dạy học ngoại ngữ nhằm tối đa hóa khả năng ghi nhớ của bộ não. Trong đó, ứng dụng phương pháp VAK sử dụng hình ảnh, âm thanh, vận động trong tổ chức các hoạt động giảng dạy ngoại ngữ nhằm tăng khả năng ghi nhớ từ vựng, cấu trúc.